Thứ Bảy, 30 tháng 4, 2016

Kiểm nghiệm cho Dầu lạc nguyên chất TV

Xin chào các bạn, hãng luật anvietluat.com vừa kiểm nghiệm cho dầu ăn mang nhãn hiệu Dầu lạc TV, các tiêu chí đã hoàn thành và sản phẩm đã được lưu thông trên thị trường, thật tuyệt vời !

Kiểm nghiệm một sản phẩm sản xuất trong nước và nhất là thực phẩm rất khó khăn, và nhiều tiêu chí đề ra, nhưng chúng tôi đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ đã giao !

Xin giới thiệu qua với các bạn sản phẩm này nhé:

Chúng tôi cam kết mang đến khách hàng một cách nguyên vẹn những gì tinh túy nhất của lạc vì sức khỏe của gia đình khách hàng và của cả cộng đồng, chúng tôi xin giới thiệu dầu lạc TV.
Thành Phần : Duy nhất 100% tinh dầu lạc . Lạc được rang chín và ép lấy dầu bằng phương pháp cơ học trên thiết bị ép dầu hiện đại nhất , hoàn toàn tự nhiên nguyên chất , thơm ngon ,vàng sánh , đậm đặc mùi lạc rang đặc trưng . Sản phẩm Dầu ăn tốt nhất cho sức khỏe của bạn, đặc biệt:
  1. Không Cholesterol
  2. Không Chất bảo quản
  3. Không phụ gia và chất tạo mầu
  4. Không pha trộn
Cách dùng – Công dụng : – Chiên , xào , nướng , trộn salad ,khuấy bột cho trẻ …
Phù hợp với tất cả mọi người đặc biệt với những người ăn chay ,phụ nữ mang thai và trẻ nhỏ , người cao tuổi , người bệnh tim mạch. Làm mặt nạ dưỡng da, chống môi khô nẻ…

Bảo Quản : Đậy chặt nắp chai sau khi sử dụng . Để nơi sạch sẽ , khô ráo và thoáng mát , tránh ánh nắng mặt trời trực tiếp. Chai đã mở nắp nên dùng hết trong vòng 6 tháng.

Xem thêm tại đây: http://daulactv.vn/