Thứ Hai, 29 tháng 2, 2016

Đẩy nhanh dịch vụ khắc dấu chức danh

Xin chào các bạn, công ty khắc dấu 123 đã nghiên cứu ra các phương pháp khắc dấu chức danh thật nhanh chóng cho khách hàng, sau đây chúng tôi xin giới thiệu dịch vụ !

Dấu chức danh là con dấu làm tăng uy tín của người sở hữu, con dấu có nội dung là tên họ của người sở hữu cùng chức danh trong công ty, dùng đóng vào các giấy tờ giao dịch với khách hàng hoặc đối tác, dấu chức danh hiện được ưa chuộng tại Việt Nam !

Khacdau123.com của chúng tôi đã cung cấp dịch vụ làm con dấu trong vòng 3 năm nay, chúng tôi có đầy đủ kinh nghiệm làm một con dấu tốt, vì thế nếu các bạn đang cần dấu chức danh hãy liên hệ ngay tới chúng tôi để được tư vấn trực tiếp hoàn toàn miễn phí !

Dấu của chúng tôi được khắc bằng công nghệ khắc laser của Mỹ, bên cạnh đó là khung dấu được nhập khẩu từ các hãng lớn như Deli,Trodat nên rất bền và được bảo hành 1 năm sau khi khắc !

Chúng tôi cũng giúp vận chuyển toàn bộ con dấu khách hàng yêu cầu tới tận tay người sử dụng, nếu các bạn ngại đi lại thì Khacdau123.com là sự lựa chọn tối ưu cho bạn, chúng tôi chuyển vận miễn phí trong nội thành Hà Nội !

Chúc các bạn vui vẻ và nếu cần con dấu, nhớ ngay tới khacdau123.com nhé !